LỚP DD07KSTN

LỚP DD07KSTN


 
Trang ChínhCalendarTrợ giúpTìm kiếmThành viênNhómĐăng kýĐăng Nhập
October 2018
MonTueWedThuFriSatSun
1234567
891011121314
15161718192021
22232425262728
293031    
CalendarCalendar
Latest topics
Keywords

Share | 
 

 BÀI TẬP VI XỬ LÝ CHƯƠNG 3

Go down 
Chuyển đến trang : Previous  1, 2
Tác giảThông điệp
blue
giám đốc điều hành
giám đốc điều hành
avatar

Tổng số bài gửi : 96
Join date : 28/12/2009
Age : 29
Đến từ : ninh thuận

Bài gửiTiêu đề: BÀI TẬP VI XỬ LÝ CHƯƠNG 3   Thu May 27, 2010 7:06 pm

First topic message reminder :

mời các bạn post bài tập giải lên đây cho anh em tham khảo nhằm ôn thi học kỳ luôn.mình vì mọi người,mọi người vì mình
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên

Tác giảThông điệp
hongphucltv
trưởng phòng
trưởng phòng


Tổng số bài gửi : 40
Join date : 01/01/2010

Bài gửiTiêu đề: Re: BÀI TẬP VI XỬ LÝ CHƯƠNG 3   Wed Jun 09, 2010 7:31 am

muilevan đã viết:
Lee đã viết:
deking đã viết:
LEE giải thích giúp mình tại sao lại nhập R5=6;R6=16;R7=11 mà sao k phải là 5,15,10?mình chưa hiểu lắm! Mad Mad
thanks!
Àh, về cái này thì bạn xem lại lệnh DJNZ Rr,label. Lệnh này thực hiện giảm giá trị trong thanh ghi Rr trước rồi mới so sánh với 0. Nếu khác 0 thì nhảy đến label, bằng 0 thì nhảy xuống lệnh kế tiếp. Cho R5=6 thì vòng lặp sẽ thực hiện 5 lần, tương tự với R6, R7. Cứ sau 5s, P1.0 đổi trạng thái; sau 10s, P1.1 đổi trạng thái; sau 15s P1.2 đổi trạnh thái.
Vậy thôi.


mình hiểu ý bạn nói!bạn đã đúng với sóng 10s,15s vì bạn đặt CPL sau DJNZ!còn với sóng 5s thì mình nghĩ R5=5 mới đúng vì bạn để lệnh CPL trước DJNZ R5 nên sau 6 lần thì P1.0 mới đổi trạng thái(hoặc bạn chuyển CPL P1.0 ra sau DJNZ R5)....
mov r5,3
loop: ...
...
djnz r5,loop
vậy thì vòng loop thực hiện đúng 3 lần chứ
r5=3--loop-->(trừ)-->r5=2---loop-->(trừ)-->r5=1--loop-->(trừ)-->r5=0(dừng)
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên
Lee
phó tổng giám đốc
phó tổng giám đốc
avatar

Tổng số bài gửi : 106
Join date : 29/12/2009
Age : 29
Đến từ : Tây Ninh

Bài gửiTiêu đề: Re: BÀI TẬP VI XỬ LÝ CHƯƠNG 3   Wed Jun 09, 2010 10:44 am

Không hiểu ý Phúc. Đã sữa lại code theo như góp ý của Mùi. Phúc xem lại đi.
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên
hongphucltv
trưởng phòng
trưởng phòng


Tổng số bài gửi : 40
Join date : 01/01/2010

Bài gửiTiêu đề: Re: BÀI TẬP VI XỬ LÝ CHƯƠNG 3   Wed Jun 09, 2010 10:51 am

Lee đã viết:
Không hiểu ý Phúc. Đã sữa lại code theo như góp ý của Mùi. Phúc xem lại đi.
ý mình là cái lệnh "DJNZ Rn,LABEL" thì trừ trước rồi so sánh với 0 sau. tùy theo cái nhãn của vòng lặp đặt ở trước hay sau lệnh DJNZ mà vòng lặp chạy bao nhiêu lần. nếu đặt trước thì chạy Rn lần, đặt sau thì chạy Rn-1 lần. với bài của Hiệp thì đúng^^
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên
Admin
Admin
Admin


Tổng số bài gửi : 247
Join date : 27/12/2009

Bài gửiTiêu đề: Re: BÀI TẬP VI XỬ LÝ CHƯƠNG 3   Thu Jun 10, 2010 7:38 am

Tôi không ưa gì lắm cái vụ viết code, nhưng có ý kiến thế này:

Các bạn nên tạo thành 1 cái "barem" cho 1 dạng bài, giống như dàn bài vậy, có đầy đủ các chi tiết, khi cần dùng, ta chỉ có việc tra cái dàn bài đó và bỏ đi hay thêm vào những chỗ ta cần, như thế sẽ hay hơn các bạn giải từng bài riêng lẻ.
Thử nha, với truyền nối tiếp:

MOV TMOD, # 20H ; TIMER CHẾ ĐỘ 2

MOV TH1,# TỐC ĐỘ BAUD (TRA BẢNG)

MOV SCON, # CHẾ ĐỘ TRUYỀN NHẬN

SETB TR1; CHẠY TIMER

[........... CÁC CÔNG VIỆC CẦN XỬ LÝ ( TRA BẢNG, CHUẨN BỊ DỮ LIỆU VÀ THANH GHI A....)

.............GỌI CHƯƠNG TRÌNH GỞI / NHẬN DỮ LIỆU PORT NỐI TIẾP

.............XỬ LÝ DỮ LIỆU NHẬN/ CHUẨN BỊ DỮ LIỆU GỞI

...............................................................................................]

***************************************
SEND: MOV SBUF,A ; NẠP DỮ LIỆU VÀ GỞI

JNB TI,$ ; ĐỢI GỞI XONG

CLR TI ; CHUẨN BỊ CHO LẦN GỞI KẾ TIẾP

RET

***************************************
RECIEVE : JNB RI, RECIEVE ; ĐỢI TỚI KHI NHẬN XONG

MOV A, SBUF ; CHÉP DỮ LIỆU LÊN AAC

CLR RI ; CHUẨN BỊ NHẬN TIẾP

RET




NÀO CÙNG CHO Ý KIẾN!!!
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên http://lopdd07kstn.forumvi.com
Wanabe
thử việc
thử việc


Tổng số bài gửi : 3
Join date : 09/06/2010

Bài gửiTiêu đề: Re: BÀI TẬP VI XỬ LÝ CHƯƠNG 3   Fri Jun 11, 2010 12:16 am

pumhunglevu đã viết:
Có đính chính 1 tí ở bài 4.4
Tốc độ baud f=(1/32)x307000x2=19200

Đồng ý với đính chính ni.
đoạn code:
MOV A,PCON
SETB ACC.7; set SMOD lên 1
MOV PCON,A

dùng để nhân đôi tốc độ baud trong tuyền nối tiếp. có thể tính tần số được timer sử dụng để đặt tốc độ baud như sau:
SMOD=0: f(XTAL)/(12*32)
SMOD=1:f(XTAL)/(12*16)

ví dụ có lệnh: MOV TH1,#-n;
tốc độ baud= f(timer1)/n.
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên
ngdai89
phó phòng
phó phòng


Tổng số bài gửi : 27
Join date : 28/01/2010

Bài gửiTiêu đề: Re: BÀI TẬP VI XỬ LÝ CHƯƠNG 3   Sun Jun 13, 2010 3:02 pm

;Bai 3.11a

ORG 0000h
LOOP: CLR P1.0
CALL DELAY_600us
SETB P1.0
CALL DELAY_1400US
SJMP LOOP
END
DELAY_600us: MOV TMOD,#00010000B
MOV TH1,#HIGH(-600)
MOV TL1,#LOW(-600)
SETB TR1
JNB TF1,$
CLR TR1
CLR TF1
RET
DELAY_1400us: MOV TMOD,#00010000B
MOV TH1,#HIGH(-1400)
MOV TL1,#LOW(-1400)
SETB TR1
JNB TF1,$
CLR TR1
CLR TF1
RET

;Bai3.11b
ORG 0000h
MOV R0,#200
LOOP1: MOV R1,#25
LOOP: CLR P1.0
CALL DELAY_1200us
SETB P1.0
CALL DELAY_800US
DJNZ R1,LOOP
DJNZ R0,LOOP1
END
DELAY_800us: MOV TMOD,#00010000B
MOV TH1,#HIGH(-600)
MOV TL1,#LOW(-600)
SETB TR1
JNB TF1,$
CLR TR1
CLR TF1
RET
DELAY_1200us: MOV TMOD,#00010000B
MOV TH1,#HIGH(-1400)
MOV TL1,#LOW(-1400)
SETB TR1
JNB TF1,$
CLR TR1
CLR TF1
RET

;Bai3.14
ORG 0000H
LOOP: CLR P1.0
CALL DELAY_1400US
SETB P1.0
CALL DELAY_600US
SJMP LOOP
END
DELAY_600us: MOV TMOD,#00000001B
MOV TH0,#HIGH(-600)
MOV TL0,#LOW(-600)
SETB TR0
JNB TF0,$
CLR TR0
CLR TF0
RET
DELAY_1400us: MOV TMOD,#00000001B
MOV TH0,#HIGH(-1400)
MOV TL0,#LOW(-1400)
SETB TR0
JNB TF0,$
CLR TR0
CLR TF0
RET
note: thầy chưa sửa, ko bit có sai hem đây
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên
pumhunglevu
trưởng phòng
trưởng phòng
avatar

Tổng số bài gửi : 32
Join date : 03/01/2010
Age : 29
Đến từ : Nha trang

Bài gửiTiêu đề: Re: BÀI TẬP VI XỬ LÝ CHƯƠNG 3   Mon Jun 14, 2010 7:50 am

Có cao thủ nào làm dùm bài 3.11b đi.
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên
ngdai89
phó phòng
phó phòng


Tổng số bài gửi : 27
Join date : 28/01/2010

Bài gửiTiêu đề: Re: BÀI TẬP VI XỬ LÝ CHƯƠNG 3   Mon Jun 14, 2010 8:37 am

có 3.11b luôn đó ông
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên
Wanabe
thử việc
thử việc


Tổng số bài gửi : 3
Join date : 09/06/2010

Bài gửiTiêu đề: Re: BÀI TẬP VI XỬ LÝ CHƯƠNG 3   Tue Jun 15, 2010 6:00 pm

muilevan đã viết:
friendlovely0404 đã viết:
org 0000h
MOV TMOD,#06H;đặt cấu hình nhận xung clock từ T0
MOV TL0,#-60;đếm 60 lần thì tràn
MOV TH0,#-60
SETB TR0 ;chạy timer
LOOP: JNB TF0,$ ;đợi tràn
CLR TF0 ;xóa cờ báo tràn
ACALL SAVE
JMP LOOP
SAVE: MOV R0,#52H ;xét biến giây
INC @R0
CLR C ;xóa cờ c vì lệnh subb có ảnh hưởng bởi cờ
MOV A,#60
SUBB A,@R0 ;kiểm tra biến giây có =60 không
JNZ EXIT ;biến giây không =60 thì thoát
MOV @R0,#0H
MOV R0,#51H;xét biến phút
INC @R0
CLR C
MOV A,#60
SUBB A,@R0
JNZ EXIT
MOV @R0,#0H
MOV R0,#50H ;xét biến giờ
INC @R0
CLR C
MOV A,#24
SUBB A,@R0;kiểm tra với 24
JNZ EXIT
MOV @R0,#0
EXIT: RET
P/S:
Thầy đã sửa.Thầy Mỹ nói có thể dùng ngắt.anh em nghiên cứu thêm.

bạn có thể dùng CJNE thay vì CLR C,SUBB ,JNZ!!

Anh em tham khảo mình dùng ngắt:


;BAI 3.15 DEM TOI GIAN DUNG NGAT COUNTER 0 VA MOD2
ORG 0000H
JMP MAIN
ORG 000BH
JMP T0ISR
MAIN: MOV TMOD,#00000110B;COUNTER O,MOD 2
MOV TH0,#-60 ;DEM 60 LAN THI TRAN
MOV TL0,#-60
MOV IE,#10000010B ;CHO PHEP NGAT TIMER 0
SETB TR0;CHO TIMER 0 CHAY
JMP $; DOI TRAN
T0ISR: GIO EQU 50H;QUAN LY GIO
PHUT EQU 51H;QUAN LY PHUT
GIAY EQU 52H;
PUSH ACC;CAT ACC CHO AN TOAN
INC GIAY ;CAP NHAT GIAY
MOV A,GIAY
CJNE A,#60,EXIT;CHUA 60S QUAY VE
MOV GIAY,#00H
INC PHUT;CAP NHAT PHUT
MOV A,PHUT
CJNE A,#60,EXIT;CHUA DEN 60 PHUT THI QUAY VE
MOV PHUT,#00H
INC GIO ;CAP NHAT GIO
MOV A,GIO
CJNE A,#24,EXIT;DEN 23:59:59 THI VE 0:00:00
MOV GIO,#00H
POP ACC;TRA LAI GIA TRI DAU CHO ACC
EXIT: RETI
END

bài ni (dùng ngắt) dùng biến có vẻ không đúng yêu cầu bài cho lắm, không biết đoạn code dưới ni có tốt hơn hok:
ORG 0000H
LJMP MAIN
ORG 000BH
LJMP ISR_T0
MAIN: MOV TMOD,#06H
MOV TH1,#-60
MOV TL1,#-60
MOV R7,#0
MOV R6,#0
MOV R5,#0
SETB TR0
MOV IE,#82H
SJMP $
ISR_T0: INC R7
CJNE R7,#60,TIEPTUC
MOV R7,#0
INC R6
CJNE R6,#60,TIEPTUC
MOV R6,#0
INC R5
CJNE R5,#24,TIEPTUC
MOV R5,#0
TIEPTUC: MOV 52H,R7
MOV 51H,R6
MOV 50H,R5
RETI
END
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên
hungreohd
trưởng phòng
trưởng phòng
avatar

Tổng số bài gửi : 40
Join date : 30/12/2009
Age : 29
Đến từ : binh thuan

Bài gửiTiêu đề: HỎI   Fri Jun 18, 2010 10:48 pm

4.6 hải dưới sao không dùng MOVC mà dùng MOVX dậy.MOVC đâu có phân biệt nội ngoại chỉ cần là bộ nhớ mã
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên
Admin
Admin
Admin


Tổng số bài gửi : 247
Join date : 27/12/2009

Bài gửiTiêu đề: Re: BÀI TẬP VI XỬ LÝ CHƯƠNG 3   Fri Jun 18, 2010 10:48 pm


Bài 4.6

OUTSTR: MOV SCON,#02H //02H=0000 0010 B SET TI=1
LOOP: MOVX A,@DTPR
JNB TI,$
CLR TI
MOV SBUF,A
INC DPTR
CJNE A,#00H,LOOP
RET

Bài 4.7
INLINE: MOV R0,#50H
MOV SCON,#11H //11H=0001 0001 B SET RI=1 VA CHO PHEP DOC TU CONG NOI TIEP
LOOP: JNB RI,$
CLR RI
MOV A,SBUF
MOV @R0,A
INC R0
CJNE A,#0DH,LOOP //ma ascii cua CR la 0Dh theo nhu thay noi
MOV @R0,#00H
RET


THẦY ĐÃ SỬA!


Movx chỉ dùng cho bộ nhớ ram ngoài, còn bộ nhớ mã bên ngoài hay trong gì đều phải dùng movc hết, xem lại nha
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên http://lopdd07kstn.forumvi.com
Nhok_kid
phó giám đốc
phó giám đốc
avatar

Tổng số bài gửi : 66
Join date : 29/12/2009
Age : 29
Đến từ : Hà Tĩnh

Bài gửiTiêu đề: Re: BÀI TẬP VI XỬ LÝ CHƯƠNG 3   Sat Jun 19, 2010 12:50 am

Thực ra đối với RAM có thể xài đồng thời nội và ngoại. nên cần có lệnh phân biệt MOV và MOVX.
còn đối với ROM. 1 lúc chỉ xài 1 thằng. Quyết định bởi kết nối chân EA.
EA xuống MASS thì truy xuất ROM ngoài và ngc lại thì ROM nội.
nên dùng chung 1 lệnh là MOVC
Vd: 8031 ko có ROM nội nên EA (external access enable) luôn dc nối MASS (đề thi)
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên
muilevan
trưởng phòng
trưởng phòng


Tổng số bài gửi : 39
Join date : 29/12/2009
Age : 29
Đến từ : Quảng Ngãi

Bài gửiTiêu đề: Re: BÀI TẬP VI XỬ LÝ CHƯƠNG 3   Sat Jun 19, 2010 10:01 am

Wanabe đã viết:


bài ni (dùng ngắt) dùng biến có vẻ không đúng yêu cầu bài cho lắm, không biết đoạn code dưới ni có tốt hơn hok:
ORG 0000H
LJMP MAIN
ORG 000BH
LJMP ISR_T0
MAIN: MOV TMOD,#06H
MOV TH1,#-60
MOV TL1,#-60
MOV R7,#0
MOV R6,#0
MOV R5,#0
SETB TR0
MOV IE,#82H
SJMP $
ISR_T0: INC R7
CJNE R7,#60,TIEPTUC
MOV R7,#0
INC R6
CJNE R6,#60,TIEPTUC
MOV R6,#0
INC R5
CJNE R5,#24,TIEPTUC
MOV R5,#0
TIEPTUC: MOV 52H,R7
MOV 51H,R6
MOV 50H,R5
RETI
END


mình thấy cũng k khác gì mấy!!nếu như bạn đưa mấy cái lẹnh MOV ở dưới lên trên,TIEPTUC chỉ là RETI thôi thì sẽ tốt hơn của mình!!!đôi khi minh muốn rõ ràng thì nó lại trở nên rờm rà!thanks!
P/S: lệnh POP ACC đặt sai vị trí,nằm trong nhãn EXIT mới đúng!!!
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên
Wanabe
thử việc
thử việc


Tổng số bài gửi : 3
Join date : 09/06/2010

Bài gửiTiêu đề: Re: BÀI TẬP VI XỬ LÝ CHƯƠNG 3   Sun Jun 20, 2010 11:48 am

muilevan đã viết:
Wanabe đã viết:


bài ni (dùng ngắt) dùng biến có vẻ không đúng yêu cầu bài cho lắm, không biết đoạn code dưới ni có tốt hơn hok:
ORG 0000H
LJMP MAIN
ORG 000BH
LJMP ISR_T0
MAIN: MOV TMOD,#06H
MOV TH1,#-60
MOV TL1,#-60
MOV R7,#0
MOV R6,#0
MOV R5,#0
SETB TR0
MOV IE,#82H
SJMP $
ISR_T0: INC R7
CJNE R7,#60,TIEPTUC
MOV R7,#0
INC R6
CJNE R6,#60,TIEPTUC
MOV R6,#0
INC R5
CJNE R5,#24,TIEPTUC
MOV R5,#0
TIEPTUC: MOV 52H,R7
MOV 51H,R6
MOV 50H,R5
RETI
END


mình thấy cũng k khác gì mấy!!nếu như bạn đưa mấy cái lẹnh MOV ở dưới lên trên,TIEPTUC chỉ là RETI thôi thì sẽ tốt hơn của mình!!!đôi khi minh muốn rõ ràng thì nó lại trở nên rờm rà!thanks!
P/S: lệnh POP ACC đặt sai vị trí,nằm trong nhãn EXIT mới đúng!!!
Khac chu ban. neu ban de lenh MOV o tren thi se co truong hop gia tri cap nhat ve la: 24h:60p:60s, co dong ho nao bi khung vay khong ban
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên
muilevan
trưởng phòng
trưởng phòng


Tổng số bài gửi : 39
Join date : 29/12/2009
Age : 29
Đến từ : Quảng Ngãi

Bài gửiTiêu đề: Re: BÀI TẬP VI XỬ LÝ CHƯƠNG 3   Mon Jun 21, 2010 10:06 am

Wanabe đã viết:
muilevan đã viết:
Wanabe đã viết:


bài ni (dùng ngắt) dùng biến có vẻ không đúng yêu cầu bài cho lắm, không biết đoạn code dưới ni có tốt hơn hok:
ORG 0000H
LJMP MAIN
ORG 000BH
LJMP ISR_T0
MAIN: MOV TMOD,#06H
MOV TH1,#-60
MOV TL1,#-60
MOV R7,#0
MOV R6,#0
MOV R5,#0
SETB TR0
MOV IE,#82H
SJMP $
ISR_T0: INC R7
CJNE R7,#60,TIEPTUC
MOV R7,#0
INC R6
CJNE R6,#60,TIEPTUC
MOV R6,#0
INC R5
CJNE R5,#24,TIEPTUC
MOV R5,#0
TIEPTUC: MOV 52H,R7
MOV 51H,R6
MOV 50H,R5
RETI
END


mình thấy cũng k khác gì mấy!!nếu như bạn đưa mấy cái lẹnh MOV ở dưới lên trên,TIEPTUC chỉ là RETI thôi thì sẽ tốt hơn của mình!!!đôi khi minh muốn rõ ràng thì nó lại trở nên rờm rà!thanks!
P/S: lệnh POP ACC đặt sai vị trí,nằm trong nhãn EXIT mới đúng!!!
Khac chu ban. neu ban de lenh MOV o tren thi se co truong hop gia tri cap nhat ve la: 24h:60p:60s, co dong ho nao bi khung vay khong ban


Neu ban biet dat dung cho thi se khong co chuyen do xay ra!!!cung la do cach quan ly bien cua ban thoi!con minh thay doi truc tiep tren o nho 52h,51h,50h...
Con nua,minh gop y dat lai vi tri cac lenh MOV la vi: trong 1 phut chi can thuc hien 1 lenh MOV 51,R6,trong 1h chi can 1 lenh MOV 50h,R5;vay 1h ban thuc hien (3600-60)+(3600-1) lenh MOV k can thiet(MOV A8,R mat 2 chu ky may).....y minh la vay.....
Chuong trinh cua ban k co gi sai ca...sap thi roi.....chuc moi nguoi thi tot...
Than!!!
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên
friendlovely0404
trưởng phòng
trưởng phòng
avatar

Tổng số bài gửi : 42
Join date : 01/01/2010
Age : 29

Bài gửiTiêu đề: bai 3.7 vi khong dong y voi cach giai tren lop nen dang len de binh luan   Tue Jun 22, 2010 1:16 pm

ORG 000H
CLR P1.7
MOV TMOD,#01H
LOOP:JNB P1.6,$
JB P1.6 ,$
SETB P1.7
DELAY:MOV R7,#100
CLR F0
AGAIN: MOV TL0,#LOW(-10000)
MOV TH0,#HIGH(-10000)
SETB TR0
WAIT:JNB P1.6,CHUADOI
SETB F0
CHUADOI:JB TF0,TRAN
JNB F0,WAIT
JB P1.6,CHUADOI
CLR TR0
SJMP DELAY
TRAN: CLR TF0
CLR TR0
DJNZ R7, AGAIN
CLR P1.7
SJMP LOOP
END
Mình đã mô phỏng với ngõ ra đưa ra led thấy đúng và không bị ảnh hưởng khi nhấn rồi giữ luôn nút.các bạn đóng góp ý kiến.
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên
Lee
phó tổng giám đốc
phó tổng giám đốc
avatar

Tổng số bài gửi : 106
Join date : 29/12/2009
Age : 29
Đến từ : Tây Ninh

Bài gửiTiêu đề: Re: BÀI TẬP VI XỬ LÝ CHƯƠNG 3   Wed Jun 23, 2010 11:31 am

Ý tưởng: mình sẽ dùng 1 bit để lưu trạng thái trước của P1.6 ( cờ C chẳng hạn) và so sánh trạng thái của cờ C vời P1.6. Chỉ gọi delay trở lại khi C=1 và P1.6=0. Mọi người góp ý xem đoạn code này chạy dc ko.

MOV C, P1.6
Wait2: JNC NEXT
JB P1.6,NEXT
SJMP DELAY
NEXT: MOV C,P1.6 // cập nhật trạng thái hiện tại của P1.6 vào C
JNB TF0, Wait2

Còn mọi thứ khác thì như trong sách !
P/S: Thiện post code lên thì chú thích code hoặc nêu ý tưởng để dễ nắm bắt chứ kiểu này thì đọc code mệt quá!
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên
Sponsored content




Bài gửiTiêu đề: Re: BÀI TẬP VI XỬ LÝ CHƯƠNG 3   

Về Đầu Trang Go down
 
BÀI TẬP VI XỬ LÝ CHƯƠNG 3
Về Đầu Trang 
Trang 2 trong tổng số 2 trangChuyển đến trang : Previous  1, 2

Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
LỚP DD07KSTN :: Tài liệu :: các môn chuyên ngành-
Chuyển đến